About Us

GIỚI THIỆU CHUNG Đúng theo ý nghĩa của tên Thương hiệu, chúng tôi mang đến cho các Doanh Nghiệp một hệ thống Mạng Lưới Quà Tặng phong phú và tiện ích, giúp Doanh Nghiệp giải quyết được bài toán: "Bằng cách nào cùng một lúc có thể làm hài lòng mọi đối tượng trong khi phải giảm tải gánh nặng hành chính và mang lại hiệu quả cao nhất cho việc nâng cao hiệu suất lao động và thúc đẩy hoạt động kinh doanh."

Gift Network cung cấp các Bộ Sản Phẩm Thân Thiết Esteem Gift phù hợp cho các chương trình:

  • Khuyến mãi
  • Tặng thưởng cho đại lý
  • Tặng thưởng khách hàng, đối tác
  • Phúc lợi cho nhân viên
  • Động viên khen thưởng
  • Quà tặng lễ Tết

SỨ MỆNH

Đối với Doanh Nghiệp: Với mong muốn giúp đỡ các Doanh Nghiệp gia tăng hiệu suất lao động, nâng cao khả năng cạnh tranh, Gift Network luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong việc thiết kế các giải pháp Tặng Thưởng độc đáo, giúp thu hút nhân tài, động viên khen thưởng nhân viên; thu hút khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số.

Đối với Đối Tác: Chúng tôi mang đến cơ hội thu hút khách hàng không rủi ro và một cách phát triển, nâng cao hình ảnh Thương hiệu với ít chi phí đầu tư nhất.

Đối với Người Thụ Hưởng: Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, sự hài lòng tuyệt đối thông qua những Gói Quà mà Gift Network cung cấp. Họ sẽ thật sự được tự do tận hưởng món quà với những dịch vụ hấp dẫn kèm theo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tinh thần phục vụ khách hàng: Gift Network luôn phấn đấu hết mình nhằm cung cấp những Giải Pháp, Gói Quà Tặng với chất lượng cao và dịch vụ hoàn thiện nhằm cất đi gánh nặng hành chính, mang lại sự hài lòng cho người nhận và tạo thêm những giá trị tốt đẹp cho đối tác của mình.

Tinh thần đồng đội: Toàn thể nhân viên của Gift Network luôn kề vai sát cánh cùng nhau mang đến những giá trị chất lượng cho khách hàng, đối tác.

Tinh thần cầu tiến: Với nỗ lực tối đa, Gift Network sẽ luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển trở thành nhà cung cấp Giải Pháp Quà Tặng hàng đầu với những cải tiến không ngừng.

Tinh thần sáng tạo: Gift Network luôn linh hoạt đổi mới, đưa ra các Giải Pháp phù hợp nhất nhằm đảm bảo sự thành công cho khách hàng khi lựa chọn Gift Network.